Văn phòng luật sư VÌ DÂN nói về vị phạm pháp luật của ông Vũ Văn Hiến-Tổng GĐ Đài THVN

Về những vị phạm pháp luật
của ông Vũ Văn Hiến-Tổng GĐ Đài THVN

Ông Vu Van Hien


(Nguồn:  anhbasam .com  04/09/2010)

Ngô Minh

Hueit Thyvov

Cuộc sôgn là thế đây.

thuyvov

chuyện ...

Quan tham - dân gian... câu cửa miệng mà cũng thành quen rồi đó thôi. Hic....còn đang nhăm nhe vác bằng xin việc vào ĐTH mà đọc vậy mún khóc ròng với các bácấy rồi. Chán hẳn

Ngô Minh

Bích Khê thân mến

Xã hội mình người trung thưc thì khổ. Ddưa tham nhũng thì lên chưúc lên quyền. Có 100 triệu là mua được chưúc anh hùng thôi mà. Rẻ thiệt. Đừng buồn nhé.

Bich Khe

Không hiểu nỗi!!!!

Hình như BK thấy ông ấy mới lên truyền hình nhận huân chương rồi đó. Có gì để nói nữa không nhỉ? BK thật chẳng hiểu điều gì đang xả ra xung quanh mình nữa?!

Ngô Minh

Gửi Hoangthai

Cám ơn đã chia sẻ.

hoangthai

ghé thăm

Ôi làm cái trò gì vậy? người ta đã từ chức thì ít nhiều cũng có vấn đề nhưng điều đó cần được tuyên dương dù có những lỗi lầm lớn cũng không cần thiết phải truy xét đến cùng chỉ trường người ta đang cố tình tại vị thì nên làm rõ trách nhiệm!
Thế thì còn ai dám từ chức nữa ở lại lo cho em xuôi rồi về cung không muộn mang!??? trời... nhưng thôi thời nay quan nào mà chẳng tham nhũng!

Ngô Minh

Gửi Tùng Bách

Có lẽ thế. Hoặc đưa vào Hang Tám Cô ở Quảng Bình là các cô gái thiêng ấy vặt cổ ngay. Chúckhoẻ. Gắng mỗi ngày có chút rượu kẻo sau nay lên thiêng đường không có đâu

Ngô Minh

Gửi Huy Tập

Ngô Minh đã 2lânf gửi thư ra Đài Truyền Hình VIỆT NAM đề nghị không bố trí cô KiềuKieeufTrinh nói trên màn hihnf vì mỗi lần cô xuất hiện thì gia đình NM lại hô lên:" Cô ăn cắp lại nói rồi!". Huy Tập thông cảm nhé. Khi sự việc KT bị bắt thâm vấn ở Thuỵ Sĩ vì ăn cắp NM có nhậnd dược một bức thư tường thuật của Việt Kiều qua mail. Thế mà đã là vụ trưởng rồi đấy !

tungbach

ngominh

co le kinh chuyen qua Thai Lan xem xet và...giai quyet d/c Ngo Minh a ! Vi ben ay luat cao hon chinh phu con ta thi..

Huy Tập

Gửi Ngô Minh

Xin chư vị nhẹ tay cho em Kiều Trinh...vì em kiều trinh là chỗ đã từng quen của Ht đấy mà kiều trinh quả thật rất chi là thông minh...hi hi hu hu!