THÔNG BÁO CỦA NGÔ MINH

THÔNG BÁO CỦA NGÔ MINH Kính thưa độcgiả bốn phương. Ngô Minh làm blog QUÀ TẶNG XỨ MƯA từ đầu năm 2007 đến nay đã 4 năm. Đã thông tin đến bạn đọc nhiều chuyện vui buồn qua các bài viết. Từ sau ngày 25/2/2011 máy của Ngô MInh bị mất thanh công cụ để post bài mới chỉnh sửa bài nên không thể gửi bài mới đến độc giả được Ngô Minh đã nhờ nhiều người giúp đỡ nhưng việc phục hồi không thành. NgôMinh nghi đây là sựcoos do cuộc CÁCH MẠNG HOA LÀI gây ra. Hôm nay Ngô Minh xin thông báo là tạm dừng chơi bog Vnweblogs.com cho đến khi Admin phục hồi lại các công cụ đẻ post bài chỉnh sửa bài. Cám ơn bạn đọc bốn phương 4 năm qua đã theo dõi đọc comment từng bài trong blog QUÀ TẶNG XỨ MƯA. Xin gửi đến mọi người lời chào kính trọng Kính NGÔ MINH Chủ bút QUÀ TĂNG XỨ MƯA

Ngô Minh

RTHaan gửi các bạn Ngô THất Sơn Bích Khê Huy Tập

Lâu nay NM chỉ biết post bài không biết cài đặt ra sao cả. Nhưng NM nghĩ lỗi này không phải tại máy mà tại Admin. Có lẽ Admin bị áp lực nào đó chăng ?
Cám ơn các bạn đã chia sẻ. Không chơi blog càng có nhiều thời giờ để viết để đọc

NgôMinh

Gửi Nguyên Hùng

NM CLIK VÀO ĐÂY nó hiện lên một ô có nhiều dòng chữ lấy dòng nào và chuyển về đâu NM không biết. Thô đành chịu vậy. Cám ơn NH

Huy Tập

Gửi ngô minh

Huy Tập có thể hiểu được sự thật về nguyên nhân Ngô Minh dừng chơi blogs...Không đơn thuần như nguyên Hùng nghĩ đâu. hi hi. Từ trươics đến giờ các bài viết các trang đưa lên của ngô Minh hầu hết đều có chất lượng cao lượng thông tin nhiều có những vấn đề gai goác nóng bỏng và không né tránh sự thật. blogs ngô Minh không đùa bỡn cá nhân ..luôn nghiêng về xã hộ và nhân dân về cộng đồng...Huy Tập lại nhớ câu nói nửa đùa nửa thật của cháu Hải Tân...hu hu.

Bich Khe

Sự cố....

Hèn chi!!! Buồn...một chút nhưng ngẫm lại thấy vui :-)). He he. Chúc anh mau...bình phục!

Nguyên Hùng

anh Ngô Minh

Một việc rất đơn giản là tải trình duyệt internet Firefox về máy để dùng mà anh cũng không làm được thì thật lạ đấy. Anh thử CLICK VÀO ĐÂY để tải nó về máy và cài đặt để dùng xem nào.

Anh cũng có thể sang nhà em để đọc hướng dẫn kỹ hơn.

ngô thất sơn

chào anh Ngô Minh!

thất sơn xin chia chút ít nỗi buồn của anh. và xin mách nhỏ: anh thử dùng trình duyệt "Cáo lửa" xem sao tin rằng mọi việc sẽ tốt đẹp. chúc anh vui khỏe an khang!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2246','276oprphsl187tn0vvj5lplqr6','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-22 19:49:41','/a283661/thong-bao-cua-ngo-minh.html')