LỜI VÀNG VỀ ĐÀN BÀ (II)

alt

LỜI VÀNG VỀ ĐÀN BÀ (II)

 Người đàn bà nào qúi trọng đạo đức của tâm hồn mình hơn sự thông minh và bóng sắc của mình là hạng người đứng trên đồng loại của mình. Kẻ nào qúi trọng bóng sắc của mình hơn tài đức của mình là hạng đàn bà tầm thường. Nhưng kẻ nào qúi trọng địa vị và giai cấp của mình hơn bóng sắc của mình là hạng người đàn bà đứng ngoài lề đồng loại của họ: họ không phải là người đàn bà.

[Chamfort] Người đàn bà sẵn sàng tự nhận mình nói quấy khi họ nói phải hơn là khi họ nói quấy.

[Jean Charles] Bí quyết hạnh phúc của người đàn bà là tự tin cái vui trong bổn phận.

[Dr. Auton] Có một cách khen tặng người đàn bà mà họ thích nhất là nói xấu người đàn bà đối thủ của họ… Khen tặng người đàn bà mà đồng thời cũng khen tặng một người đàn bà khác thì sự khen tặng của mình thành vô gía trị…

[Bà De Girardin] Không có người đàn bà nào mà không thích nghe người khác nói xấu kẻ thù của mình hơn là nói tốt cho chồng mình. [

Bà De Marie Laure De Noailles] Người đàn bà mà thật thà là lúc họ thấy không cần thiết phải dùng đến sự dối trá vô ích. [Anatole France] Mê người đàn bà thì dễ yêu người đàn bà thì khó.

[Marcel Aymé] Người đàn bà đẹp là thiên đàng của cặp mắt mà là địa ngục của tâm hồn.

[Pope] Cái đẹp của người đàn bà không khác nào những mùi thơm thoảng qua và tan đi rất mau chóng hễ ngửi quen rồi thì không ai còn để ý nữa.

[Bà De Lambert] Đẹp là ở con mắt người khác ngắm nhìn

[Le Wallace] Người đàn bà đẹp khó mà sống được an thân cũng như ngọc qúi là mồi của trộm cướp.

[Jean Jacques Rousseau] Người đàn bà nói thích giản dị là người ít giản dị nhất. Người đàn bà nào nói ít làm dáng chính là người làm dáng nhất đời. Người đàn bà nào nói ít trang sức lại là người khéo trang sức hơn ai hết.

[André Maurois] Không có người đàn bà nào xấu cả chỉ có những người dàn bà không biết làm cho mình được quyến rŨ mà thôi.

[Christian Dior] Đàn bà thường hay giữ lâu anh tình nhân đầu tiên khi nàng chưa tìm được anh tình nhân thứ hai.

[La Rochefoucauld] Không có gì làm đau khổ cho người đàn bà đẹp bằng thấy có người đẹp hơn mình.

[Philippe De Varenne] Trước con mắt của người yêu không có người đàn bà nào xấu cả.

[Ronsard] Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp. Một người đàn bà đẹp mặt nhưng lòng dạ không đẹp là người đàn bà xấu.

[Helvétius] Tình cảm của người đàn bà là một thứ tình khó hiểu. Khi ra đường mà có người khen đẹp thì tự cao khi không có người hỏi đến thì tự cho là mình bạc số.

[Clémenceau] Người đàn bà luôn luôn được coi như ngang hàng với vua chúa. Người đời nịnh bợ họ vì lợi chứ không phải vì yêu.

[Rochebrune] Nếu trừng trị người đàn bà thì người đời cho là vũ phu. Còn không trừng trị người đàn bà thì bị người đời cho là sợ vợ.

[Scott Fitgérald] Người ta sẵn sàng tha thứ tất cả đối với người đàn bà mình thật lòng yêu mến. Và chính vì thế mà tình yêu trở nên khó thở.

[J. Chardonnes] Đàn bà thường vướng vào mình năm cái sợ: Sợ gìa Sợ xấu Sợ nghèo Sợ bị bỏ rơi Sợ chết [Montesquieu] Lòng người đàn bà là một biển thẳm mà đáy biển còn có thể dò được nhưng lòng dạ đàn bà thì không.

[Riccoboni] Đàn ba cũng như cái mền về mùa hạ đắp vào thì quá nóng nhưng bỏ ra thì lạnh. [Danh ngôn Nigri] Hai người đàn bà họp lại thành một cái mền đẹp ba người thành một cái gì khá ồn rồi nhưng bốn người thì thành một cái chợ.

[Gabriel Meurier] Sức mạnh của đàn bà là ở chỗ nói nhiều.

[Danh ngôn Nigri] Người đàn bà khôn ngoan là người có nhiều điều muốn nói nhưng không nói ra.

[Danh ngôn Ba Tư] Chim họa mi có thể quên hót chứ đàn bà không thể quên nói.

[Danh ngôn Tây Ban Nha] Muốn cho người đàn bà nói có hàng ngàn cách khác nhau nhưng không có cách nào làm họ câm miệng hết.

[Guillaume Bouchet] Khen đàn bà thì cứ tha hồ nói dối họ sẽ tin hết mình.

[Danh ngôn Pháp] Không có lời nói dối kỳ quái nào mà người đàn bà chẳng tin nếu đó cũng là lời khen nàng. [Khuyết Danh] Chưa có người đàn bà nào soi gương mà thấy mình xấu cả.

exethCep

фифа 15 скачать торрент бесплатно на пк

Предлагаю Вам посетить сайт, на котором есть много информации на интересующую Вас тему. --- По моему мнению Вы не правы. Я уверен. Могу отстоять свою позицию. Пишите мне в PM. скачать fifa 15 32 bit windows 7, моды для fifa 15 фнл скачать а также фифа ру скачать фифа 15 на пк через торрент

Đào Tiu

Re Đàn bà

Em bay bay ngược chòm lông
Giửa trời biển rộng mà không áo quần

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2246','42nfg36na6qgmgjt1dj46l2dt3','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-22 11:27:05','/a294381/loi-vang-ve-dan-ba-ii.html')